Hyundai Starex cứu thương 2018 phiên bản nâng cấp mới được Hyundai Thành Công nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam vào quý II năm 2018.

  

So với phiên bản Hyundai Starex cứu thương cũ thì trên phiên bản xe cứu thương Hyundai Starex mới đã thay đổi lại thiết kế phần đầu xe khá nhiều. Cụm đèn pha Halogen được thiết kế mới trông mạnh mẽ và bắt mắt hơn, lưới tản nhiệt của xe cũng đã được thiết kế lại trông bệ vệ và sang trọng hơn.

Hyundai Starex cứu thương 2018 phiên bản mới vẫn được trang bị 2 cửa hông dạng trượt nhưng cửa hông bên tài đã không còn để bình đựng oxy mà được di chuyển vô bên trong khoang bệnh nhân của xe.

Phần đuôi xe cứu thương Hyundai Starex 2018 bản facelift vẫn được thiết kế như phiên bản tiền nhiệm và không có gì khác biệt.

Xe cứu thương Hyundai Starex 2018 là Bệnh viện di động với cảm giác vận hành an toàn tuyệt vời và tính năng linh hoạt cao. Chiếc cứu thương thế hệ mới được thiết kế với triết lý nhu cầu của con người là trung tâm, luôn đảm bảo sự vận hành hiệu quả nhất trong cấp cứu. Mang kiểu dáng hiện đại, tiện dụng, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ồn và rung xóc dành cho xe du lịch. Không gian thiết kế trong xe rộng rãi, có thể chở được 8 người, 5 người ngồi trong khoang bệnh nhân và 3 người trong khoang lái.

Starex cứu thương 2018 được Hyundai Thành Công nhập về với 2 phiên bản lựa chọn đó là máy dầu và máy xăng do được thiết kế riêng biệt dành riêng để cứu thương nên độ êm ái di chuyển của xe trên mọi cung đường là số 1, được Trang thiết bị y tế đầy đủ, tiện nghi và hiện đại đảm bảo tốt cho cho việc kịp thời cho bệnh nhân.

Xem thêm:

-> Hyundai Starex cứu thương 2018 máy xăng

-> Xe cứu thương Hyundai Starex 2018 máy dầu